Chương trình hỗ trợ vé xe khách giá rẻ cho HSSV Cao Thắng

PASOTO.COM LIÊN KẾT VỚI PHÒNG CTCT-HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG CUNG CẤP VÉ XE KHÁCH GIÁ RẺ

Kể từ ngày13 tháng 10 năm 2015 Pasoto.com chính thức liên kết để cung cấp vé xe khách cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Pasoto.com luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá mỗi ngày dành cho sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng nhằm giúp các bạn sinh viên có thể mua được vé xe với giá ưu đãi hơn giá chính thức của các nhà xe mà không cần phải chen lấn, xếp hàng tại bến xe.

Đặc biệt, nhân dịp hợp tác lần này, Pasoto.com dành tặng cho sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

• 1000 vé xe khách giảm giá 10%.
  • Từ vé thứ 1001 trở đi, giảm 5%.

Cách thức đặt vé: Mã giảm giá của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng CKC10P. Sinh viên sử dụng mã đặt vé này và thực hiện thao tác mua vé như một khách hàng bình thường tại website Pasoto.com (hướng dẫn mua vé tại đây) Pasoto.com sẽ giao vé và thu tiền tận nơi.

Lưu ý:

• Chương trình áp dụng cho tất cả các nhà xe mà Pasoto.com hiện đang có bán vé. Không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.
  • Mỗi mã giảm giá chỉ mua được 01 vé.
  • Thời gian diễn ra chương trình: từ 13/10/2015 đến 30/9/2016
  • Hình thức thanh toán: Tiền mặt.

Ngoài ra, Pasoto.com cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50%, những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên trường vào những thời gian cao điểm trong  năm, giúp các bạn sinh viên mua được vé xe với giá ưu đãi nhất một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Mong rằng sự hợp tác lần này giữa Pasoto.com và trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng phần nào chia sẻ được gánh nặng chi phí đi lại của các bạn sinh viên trong suốt những năm đại học.

Thông tin liên hệ đặt vé:

• www.PASOTO.com
  • HOTLINE: 1900 63 64 98

QUY TRÌNH MUA VÉ TẠI PASOTO.COM: vào website www.pasoto.com đặt vé, thanh toán, nhận vé, lên xe.