Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi HSSV giỏi nghề lần VII-2015

Tối 12/4, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành đoàn TPHCM phối hợp Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP tổ chức tổng kết và trao giải hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề" lần VII - năm 2015.

Bí thư Thành đoàn Nguyễn Mạnh Cường trao giải nhất cho các thí sinh tham gia hội thi.

Qua 7 ngày tổ chức, hội thi thu hút 107 đội với 479 thí sinh của 33 trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Tại hội thi các thí sinh đã tranh tài với 17 nghề tổ chức tại 11 hội đồng thi. Kết quả hội thi, đã có hơn 300 thí sinh đạt chuẩn học sinh giỏi nghề.

Dịp này, Ban tổ chức trao giải nhất cho 14 cá nhân; 18 cá nhân đạt giải nhì; 17 cá nhân đạt giải ba và 43 cá nhân đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có thí sinh tham gia hội thi đạt 3 giải nhất, 6 giải nhì, 1 giải ba, 4 giải khuyến khích; giải nhì cho Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có thí sinh tham gia hội thi đạt 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích; giải ba cho Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Nam Sài Gòn có thí sinh tham gia hội thi đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích.

Long Hồ (Theo Đảng bộ Tp.HCM)