Trao học bổng Ban Liên lạc cựu HSSV tại Công ty CP Công nghiệp Đông Hưng

     Không dừng lại ở việc sản xuất kinh doanh hiệu quả, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng còn luôn đồng hành với các hoạt động xã hội, trong đó trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho Học sinh, sinh viên là hoạt động thường niên của công ty.

Dong hung Trao hoc bong.jpg

          Ông Hà Duy Hưng (đứng giữa) trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên

     Ngày 28/03/2018, tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng (tỉnh Bình Dương), Ban Liên lạc cựu học sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã phối hợp tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng cho 12 em học sinh, sinh viên của trường vượt khó học tốt. Năm 2018, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng sẽ tài trợ các suất học bổng toàn phần trị giá 100.000.000 đồng nhằm ghi nhận, động viên, tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên vươn lên trong học tập, giúp các em thêm niềm tin làm chủ tri thức để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Học bổng sẽ được duy trì nếu các em tiếp tục có kết quả học tập và rèn luyện tốt, đây vừa là điều kiện cũng chính là động lực thúc đẩy sự phấn đấu của các em trong thời gian tới.

Chia se Cuu HSSV.jpg

Ông Phạm Xuân Bình- Trưởng Ban liên lạc Cựu học sinh chia sẻ động viên các em học sinh, sinh viên

     Cũng tại buổi lễ, các em được lắng nghe Ông Hà Duy Hưng - Tổng giám đốc Công ty chia sẽ về quá trình phấn đấu nổ lực của bản thân gắn với việc hình thành và phát triển Công ty. Ông Hà Duy Hưng cũng chia sẽ mình là cựu học sinh của trường, điều này giúp các em như được tiếp thêm "Ngọn lửa Truyền thống Cao Thắng" để tiếp tục thực hiện ý chí và hoài bảo.

Thamquan.png

Ông Hà Duy Hưng – Tổng giám đốc Công ty Đông Hưng chia sẻ về quy trình sản xuất tại công ty

     Ngoài hoạt động trao tặng học bổng, các em còn được tham quan công ty, hiểu được quy trình sản xuất, môi trường, tác phong công nghiệp, có cái nhìn bao quát, từ đó định hướng rõ hơn về nghề nghiệp và chuẩn bị chu đáo cho tương lai./.

T.T.H