Sinh viên tình nguyện Trường Cao Thắng ra quân chiến dịch năm 2015 với tinh thần quyết tâm cao

Sáng ngày 19/7/2015 cùng với không khí sôi động của sinh viên tình nguyện cả Thành phố, sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã ra quân thực hiện chiến dịch tình nguyện hè 2015 tại ba mặt trận nồng cốt là mặt trận Tp.Hồ Chí Minh, mặt trận tỉnh Bến Tre và mặt trận tỉnh Tây Ninh.

Ra mắt Ban Chỉ huy chiến dịch cấp Thành phố

aa.JPG

Chiến sĩ tình nguyện trường Cao Thắng dự lễ ra quân cấp Thành với tinh thần quyết tâm cao và rất phấn khởi

Với kỹ năng và kiến thức chuyên ngành được học tại trường, sinh viên tình nguyện trường sẽ thực hiện sửa chữa hệ thống điện cho 150 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Quận 1, TP.HCM, các hộ gia đình tại mặt trận huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, sinh viên tình nguyện còn tham gia tuyên truyền bảo vệ môi trường, thực hiện dọn dẹp tuyến kênh rạch tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM và các xã trên địa bàn tình nguyện ở Tỉnh Bến Tre và Tây Ninh, đặc biệt là các chiến sĩ sẽ tham gia thực hiện các nội dung trong chương trình xây dựng nông thôn mới tại các địa phương này.

Một số hình ảnh lễ ra quân và đón nhận sinh viên tình nguyện.

b.JPG

N-T-H.