Ngày hội hiến máu tính nguyện lần 41 năm 2015

Sáng thứ 6, ngày 29/05/2015 tại sảnh nhà B, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng phối hợp cùng Hội chữ thập Đỏ Quận 1 đã tổ chức Ngày hội “ Hiến Máu Tình Nguyện - lần thứ 41” năm 2015.

“Hiến máu tình nguyện” là hoạt động mang tính nhân văn và nhân đạo sâu sắc; là hành động cao cả, thiêng liêng thể hiện tình nhân ái, thương người như thể thương thân ở chính mỗi người.

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, triển khai chương trình một cách tích cực, có hiệu quả đến từng HSSV. Hoạt động đã được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của các bạn HSSV và Cán bộ - Giảng viên trong toàn trường. Việc làm ấy đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nhận thức đúng đắn và tinh thần xung kích của tuổi trẻ Cao Thắng với mục đích “Vì cuộc sống cộng đồng”. Dù là Cán bộ giảng viên hay sinh viên, tuổi trẻ Cao Thắng luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết, đi đầu trong các hoạt động phong trào.

Các bạn HSSV đã thực sự đồng cảm với khẩu hiệu “Một giọt máu cho đi –Một cuộc đời ở lại” bởi các bạn đã nhận ra được rằng, một giọt máu còn quý giá hơn một viên thuốc thần kỳ, mỗi giọt máu tưởng chừng như rất nhỏ nhưng nó đã mang cả một cuộc đời cho người bệnh. Hoạt động đã thu hút gần 200 đoàn viên HSSV tham dự.

Một số hình ảnh của hoạt động “Hiến máu tình nguyện” tại trường:

Các bạn HSSV viết phiếu đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Bác sĩ khám tổng quát trước khi hiến máu tình nguyện

Các bạn HSSV tham gia hiến máu tình nguyện

Cô Hoa – Giảng viên của trường tham gia hiến máu tình nguyện

Thầy La Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn trường / Chủ tịch Hội sinh viên trường tiên phong tham gia hiến máu tình nguyện.

Nụ nười của các bạn HSSV sau khi tham gia một hoạt đồng đầy ý nghĩa.

Các bạn HSSV thăm hỏi sức khỏe nhau sau khi tham gia hiến máu tình nguyện

Bạn Lương Ngọc Đức – Phó Ban Tổ Chức chăm sóc sức khỏe tận tình cho các bạn HSSV sau khi tham gia hiến máu tình nguyện.

Các bạn Cộng tác viên Đoàn trường hỗ trợ phát quà cho các bạn HSSV tham gia chương trình hiến máu tình nguyện.

Tin và ảnh: LNĐ