Kế hoạch Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm sinh viên 2016

       Nhiều năm qua, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm rất thành công, đáp ứng tốt nhu cầu về tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của sinh viên. Tiếp nối thành công của các năm trước, ngày 21/10/2016 (thứ sáu) tới đây, nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệpNgày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệc việc làm cho hơn 5.000 HSSV ra trường cùng hơn 10.000 HSSV năm cuối đang học tại trường và các trường lân cận.

      Ngày hội là cơ hội tốt để:

     - Trường giới thiệu các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng.

     - Các Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động kỹ thuật dồi dào và chất lượng cao của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng và các trường lân cận.

     - Phát triển hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp về: nhu cầu đào tạo, đào tạo theo đơn đặt hàng; DN và nhà trường cùng phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ….

     - Giúp HSSV của trường và các trường bạn tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp HSSV có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.

     - Giúp Trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ các đơn vị sử dụng lao động nhằm đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

     - Xây dựng mối quan hệ giữa Doanh nghiệp – Nhà trường– HSSV.

Ban tổ chức Ngày hội Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng trân trọng kính mời các Đơn vị quan tâm cùng tham gia Ngày hội.

Tệp đính kèm
TT Tiêu đề Dung lượng
1 Thư mời tham gia.doc 71.68 KB
2 Phiếu đăng ký.doc 35.328 KB
3 Thư mời tài trơ.doc 56.32 KB
4 Kế hoạch.doc 71.68 KB