Lễ Tổng Kết Và Trao Bằng Tốt Nghiệp Năm 2023

Sáng ngày 10/9/2023 vừa qua, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành tốt nghiệp năm 2023, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho hơn 2.300 SV, khen thưởng 186 SV tốt nghiệp giỏi, 07 SV tốt nghiệp xuất sắc.

Lễ tốt nghiệp được tổ chức trang trọng, là ngày các bạn tân cử nhân, tân kỹ sự thực hành được vinh danh sau thời gian cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường; Là ngày của niềm vui, hạnh phúc và tự hào của Quý phụ huynh và của tập thể thầy cô Nhà trường, đánh dấu sự bắt đầu cho con đường sự nghiệp của Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành.

Thay Dung.jpg

Ths.Trần Việt Dũng - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học 2020 - 2023

FNA_8389.JPG

TS. Lê Đình Kha - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành