Thông báo học bổng Ban liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng năm học 2014-2015

Hàng năm, vào ngày Truyền thống nhà trường (20/4) Ban Liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh sinh viên đang học tại trường có ý thức học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn và ý thức tích cực xây dựng trường lớp.

Chào mừng ngày Truyền thống nhà trường và kỉ niệm 109 năm ngày Thành lập trường (1906-2015), Ban Liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng thông báo tặng “Học bổng cựu học sinh Cao Thắng” năm học 2014-2015 như sau:

1/ Số suất học bổng: 20 suất, mỗi suất 3.000.000 đồng (ba triệu đồng).

2/ Điều kiện được nhận học bổng:

+ Học sinh sinh viên có ý thức học tập tốt, học tập khá-giỏi, có điểm học tập cao trong các ngành học tại trường (từ 7,0 trở lên);

+ Có đạo đức tốt, hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, có nhiều anh em đang đi học,v.v…

+ Có đóng góp tích cực cho trường, lớp, tham gia công tác Đoàn-Hội, phong trào sinh viên học sinh (nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn đủ số lượng thì ưu tiên Cán bộ Đoàn-Hội, Cán bộ lớp);

+ Số tiền học bổng được nhận phải sử dụng vào mục đích học tập.

Hoc bong cuu hoc sinh CAO tHANG.JPG

 

3/ Hồ sơ xin nhận học bổng:

+ Học sinh sinh viên khai chi tiết, đầy đủ, có dán ảnh theo mẫu đơn, có xác nhận của lớp trưởng và Giáo viên chủ nhiệm (nhận mẫu gửi tại bộ phận photocopy Thư viện trường).

+ Giấy xác nhận của Chính quyền địa phương về hoàn cảnh gia đình khó khăn, sổ hộ nghèo…(nếu có).

+ Sau một năm học kể từ ngày được nhận học bổng, học sinh sinh viên phải báo kết quả học tập cho Ban liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng bằng văn bản (nộp trực tiếp cho Thầy Nguyễn Thanh Hiệp tại Phòng Công tác Chính trị-HSSV).

- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày thông báo đến 16 giờ 00 ngày 10/4/2015. Nộp trực tiếp cho thầy Nguyễn Thanh Hiệp tại Phòng Công tác Chính trị - HSSV. Ban Liên lạc dự kiến họp xét duyệt và niêm yết danh sách được duyệt vào ngày 14/4/2015 tại bản tin Đoàn trường và website Phòng Công tác Chính trị-HSSV.

- Thời gian và địa điểm dự kiến trao học bổng: 8 giờ 00 ngày 19/4/2015 (Chủ nhật) tại Hội trường A.

Những học sinh sinh viên được nhận bổng tập trung tại Phòng khách (tầng trệt nhà E) lúc 11 giờ 00 ngày 16/4/2015 để được hướng dẫn trước thủ tục và chương trình giao lưu với Ban Liên lạc trong ngày trao học bổng, những trường hợp vắng mặt không có lý do chính đáng sẽ không được nhận.