Khai mạc hội thi kiến thức chuyên ngành điện 2015

Thứ Năm ngày 16/04/2015 tại Hội trường A đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi “Kiến thức chuyên ngành điện” lần V năm 2015.

Nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm chào mừng 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất Đất nước, chào mừng ngày truyền thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng – 20/04/2015, chào mừng 110 năm ngày thành lập Trường. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường, Giảng viên đã tham gia chương trình HEEAP - 2013 và Chi đoàn giáo viên Khoa Điện - Điện Lạnh đã tổ chức thành công Lễ khai mạc Hội thi “Kiến thức chuyên ngành điện” lần V năm 2015. Cuộc thi tiếp tục nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tham gia đông đảo từ các bạn HSSV với hơn 35 đội tham gia dự thi.

Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các bạn Sinh viên – Học sinh được dịp giao lưu, học hỏi, củng cố kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm khác như: giao tiếp, thuyết trình, tính nhanh nhẹn trong xử lý tình huống, phối hợp đồng đội, làm việc nhóm, khả năng giải quyết vấn đề,… cho học sinh sinh viên ngành Điện và Điện tử.

Đối với các đội tham gia cuộc thi, ngoài việc tự tìm hiểu, củng cố kiến thức về các lĩnh vực an toàn điện, hệ thống - nhà máy điện, về cấu trúc máy điện đơn giản đến các kiến thức chuyên sâu về điện kỹ thuật, cung cấp điện, trang bị điện, kỹ thuật điều khiển,…Hội thi năm nay mang nhiều nét mới, Ban tổ chức đã thêm vào phần thuyết trình vào nội dung thi nhằm giúp cho sinh viên năng động, chủ động tìm hiểu những kiến thức mới, tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc và trận thi đấu đầu tiên giữa 3 đội FA, JET, NIỀM TIN.

Quý thầy cô trong Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội dự thi

Thầy Nguyễn Công Thành – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 3 từ trái sang) đến tham dự động viên tình thần cho các đội dự thi

Thầy Phạm Văn Thành – Trưởng Khoa Điện – Điện lạnh phát biểu khai mạc Hội thi

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ