Đêm hội truyền thống: 110 năm-Cao Thắng hội nhập và phát triển

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức đêm hội truyền thống “110 năm - Cao Thắng hội nhập và phát triển” nhằm ôn lại những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những đóng góp tích cực của các thế hệ cựu học sinh, tạo động lực cho nhà trường vững bước hội nhập vào tương lai.

Trong đêm hội, các anh/chị cựu học sinh đã ôn lại truyền thống vẻ vang hơn 1 thế kỷ của nhà trường, hơn 2.500 HSSV của trường có dịp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các lãnh đạo và doanh nhân như: Ông Dương Quang Hà - nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM, Anh hùng Lao động Lê Tùng Hiếu - nguyên Giám đốc Nhà máy Vinappro, ông Phạm Xuân Bình - nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC), ông Lê Phụng Hào - Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam, ông Hoàng Đôn Bảnh - Chủ tịch Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM, chị Lê Thị Hồng Loan - Giám đốc Công ty TNHH Hàn-Mỹ-Việt…

Dịp này các cựu HS trong Ban liên lạc trao tặng 40 suất học bổng cho HSSV với tổng số tiền là 148 triệu đồng. Ngoài ra còn khen thưởng cho các em đạt giải trong kỳ thi HS giỏi nghề do Thành đoàn - Sở GD-ĐT - Sở LĐ-TB&XH tổ chức trong tháng 3.

Một số hình ảnh đêm hội:

110 (2).JPG

Đội văn nghệ HSSV trường tham gia đêm hội

110 (3).JPG

Phút truyền thống với hình 110 năm do HSSV trường thể hiện

110 (4).JPG

NGND.TS.Đào Khánh Dư - Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và khai mạc đêm hội

110 (5).JPG

110 (7).JPG

Câu lạc bộ Truyền thống Thành Đoàn TP.HCM đã làm sống lại không khí hào hùng của phong trào học sinh sinh viên trong những ngày tháng đấu tranh gian khổ và vinh quang.

110 (6).JPG

Anh hùng Lao động Lê Tùng Hiếu - nguyên Giám đốc Nhà máy Vinappro, Cựu học sinh khóa: 1953
Ông Hoàng Đôn Bảnh - Chủ tịch Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM, cựu học sinh khóa 1967: giao lưu với HSSV.

110 (8).JPG

Anh Lê Phụng Hào - Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam, cựu HS khóa 1982,
Chị Lê Thị Hồng Loan - Giám đốc Công ty TNHH Hàn-Mỹ-Việt, cựu HS khóa 1991
Anh Ngô Minh Trung-Trưởng phòng Đào tạo TOYOTA Biên Hoà – Bàn tay vàng châu á năm 2002 - cựu HS Ôtô khóa 1996 giao lưu cho HSSV trường.

110 (1).JPG

Ông Dương Quang Hà-Nguyên UVTV Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam TP.HCM, cựu HS khóa 1967, ông Phạm Xuân Bình-Trưởng ban Liên lạc cựu học sinh trường và ông Hoàng Đôn Nhật Tân-Nguyên UVTV, Trưởng ban Tuyên huấn Thành Đoàn, cựu HS khóa 1967 trao học bổng Cựu học sinh cho các bạn HSSV.

110 (9).JPG

Đoàn viên, thanh niên, HSSV trường đã có những giây phút vui tươi và rất ấn tượng trong đêm hội.

NTH.